KHÓA CỬA ĐẠI SẢNH ĐỒNG THAU – NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP GIA CHỦ

Viết bởi Khóa Hùng Sơn lúc 11/03/2021

KHÓA CỬA ĐẠI SẢNH LÀ GÌ?

Khóa cửa đại sảnh là loại khóa cửa dành cho những công trình biệt thự, có diện tích cửa lớn. Sản phẩm vừa mang tính cổ điển, vừa mang tính hiện đại nhờ những đường nét hoa văn tính tế mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà bạn.
Một số đặc điểm khác biệt của các loại khóa đại sảnh khác so với khóa cơ thông thường sẽ được KHÓA HÙNG SƠN giải đáp dưới đây:

1. KHÓA ĐẠI SẢNH CÓ THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO

Sự khác biệt dễ nhận biết là khóa cửa đại sảnh có kích thước lớn hơn so với các loại khóa thông thường nhằm mục đích để phù hợp với diện tích của cửa đại sảnh. Đồng thời sản phẩm mang những đường nét hoa văn độc đáo được điêu khắc tinh tế vừa mang đậm chất cổ điển nhưng vẫn hiện đại quan trọng.

2. CÓ ĐỘ BỀN CAO, CHẮC CHẮN

Khóa đại sảnh do được lắp đặt ngoài đại sảnh, do đó sản phẩm phải được đảm bảo từ những chất liệu cao cấp nhất về độ cứng, chắc chắn, độ bề cao, không bay màu, không gỉ sét, bền đẹp theo thời gian.

3. ĐẢM BẢO TÍNH AN NINH CHO NGÔI NHÀ

Sản phẩm tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, việc sao chép chìa khóa hoặc đập phá là không thể xảy ra. Do vậy bộ khóa sẽ đảm bảo an ninh cho toàn bộ ngôi nhà.

Hy vọng với những chia sẻ trên, Quý khách hàng có thể dễ dàng hơn cho việc lựa chọn Khóa cửa Đại Sảnh Đồng thau phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Để chọn lựa, Qúy khách có thể truy cập vào Website:https://khoahungson.com/ để chọn mua sản phẩm phù hợp nhất nhé!