3 NGUYÊN TẮC CƠ BẢN KHI CHỌN KHÓA CỬA CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Viết bởi Khóa Hùng Sơn lúc 23/04/2022

Khóa cửa là vật dụng dùng để ngăn việc mở cửa, với mục đích để không cho người khác mở được cửa nếu không được phép của chủ nhân. Đối với mỗi vị trí lắp đặt lại có những nguyên tắc chọn lựa khác nhau để phù hợp cũng như đảm bảo chắc chắn, an toàn cho ngôi nhà.

Khóa cửa dùng ổ 2 đầu chìa

Với bộ khóa cửa có hai bên chìa thường được dùng cho khóa cửa chính, khóa cửa đi hay khóa cửa tay gạt là sản phẩm thông dụng nhất cho loại hình khóa sử dụng ổ khóa này. Nó đảm bảo chắc chắn và an toàn cho ngôi nhà bạn.

Khóa cửa dùng ổ 1 đầu chìa, 1 đầu xoay

Chúng ta dùng khóa cửa được thiết kế ổ khóa trong chốt ngoài chìa cho cửa ở bên trong căn nhà như nhà vệ sinh, phòng ngủ. Khóa cửa có núm vặn bên trong, không cần chìa giúp chúng ta vẫn có thể khóa được cửa, giúp tiết kiệm thời gian khóa cửa mà không cần dùng chìa.

Khóa cửa dùng ổ 1 xoay, 1 đầu tô vít

Khóa cửa sử dụng ổ khóa 1 đầu vặn -1 đầu tô vít được dùng lắp cho cửa nhà vệ sinh. Sử dụng ổ khóa này cực kỳ tiện lợi vì không phải mất công mang chìa khóa bên mình. Mặt khác khi có sự cố cần thoát ra bên ngoài cũng xử lý rất nhanh, vì chỉ cần tìm vật dụng có đầu cạnh như đầu tô vít vặn là có thể mở được cửa mà không phải mất thời gian loay hoay tìm chìa khóa nữa.

Với những thông tin hữu ích trên, Khóa Hùng Sơn hy vọng sẽ giúp khách hàng lựa chọn và mua được sản phẩm khóa cửa phù hợp với từng mục đích sử dụng của khách hàng.